Sửa Máy Giặt ở Thái Nguyên

Sửa Máy Giặt ở Thái Nguyên
24/7

Sửa Máy Giặt Ở Thái Nguyên

Sau một thời gian sử dụng máy giặt sẽ có hiện tượng lỗi, hỏng. Bạn không biết nguyên nhân vì sao máy giặt lại hỏng. Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín sửa chữa máy giặt ở nhà Thái Nguyên? Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa máy giặt ở thái nguyên uy tín, chuyên nghiệp. Gọi 0376522744

sửa máy giặt ở thái nguyên
Điện Lạnh Thành Nguyên

Những vấn đề thường gặp ở máy giặt là gì?

Rò rỉ, mùi hôi, tiếng ồn lớn và sự cố thoát nước hoặc vắt đều là những vấn đề có thể xảy ra trong máy giặt. Nếu bạn có máy giặt cửa trước, nguyên nhân phổ biến gây ra những vấn đề này có thể là do bộ lọc bơm thoát nước bẩn. Bạn có thể thử làm sạch bộ lọc bơm thoát nước bằng cách loại bỏ xơ vải, mảnh vụn hoặc nước dư trước khi tiến hành các bước khắc phục sự cố sau. Hãy nhớ tham khảo Hướng dẫn sử dụng và bảo quản để biết hướng dẫn vệ sinh cụ thể cho kiểu máy của bạn.

sửa máy giặt ở thái nguyên
kiểm tra và báo giá thực tế

Sửa Máy giặt: hướng dẫn từng bước

Mặc dù những vấn đề này không phổ biến khi lắp đặt đúng cách và vệ sinh thường xuyên, nhưng các mẫu máy giặt khác nhau có thể cần được khắc phục theo những cách khác nhau. Sau đây là tổng quan chung về các tùy chọn khắc phục sự cố tiềm năng. Bạn phải luôn tham khảo Hướng dẫn sử dụng và bảo quản hoặc Hướng dẫn lắp đặt thiết bị của mình trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa nào. Nếu bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp, thương hiệu Điện Lạnh Thành Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt ở thái nguyên.

sửa máy giặt tại nhà
sửa chữa tất cả các dòng máy có trên thị trường

Sửa máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to

 • Thông thường, máy giặt bị rung mạnh. Vì máy bị kê lệch và không cân bằng ở 4 góc chân. Bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí kê máy giặt. Sao cho máy trông thật vững chãi, chắc chắn và tạo được cảm giác an toàn.
 • Hiện tượng này có thể do quần áo trong lồng giặt bị xoắn, làm rối đội hình giặt. Hoặc do có vật thể lạ trong máy giặt mà bạn chưa kịp lấy ra từ trong túi quần hoặc áo. Bạn chỉ cần tắt máy giặt, sau đó kiểm tra lại quần áo và chú ý làm tơi quần áo. Nếu có vật thể lạ trong máy giặt thì lấy ra trước khi khởi động máy.
 • Nếu không khắc phục được, bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt tại tại thái nguyên, chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa.
 • Nếu bạn nhận thấy độ rung quá mức, máy giặt của bạn có thể không được cân bằng đúng cách hoặc có thể nằm trên sàn gỗ yếu. Bộ giảm chấn bị mòn cũng có thể là nguyên nhân. Nếu bên trong trống di chuyển quá mức so với bên ngoài cố định.

 Máy giặt của bạn không bật

Trong hầu hết các trường hợp, máy giặt không bật là do công tắc bị ngắt, mất cân bằng do khối lượng tải không cân bằng. Nó có thể dễ dàng giải quyết bằng cách phân phối lại quần áo. Nếu không, bạn có thể gặp sự cố với bộ hẹn giờ/bảng điều khiển hoặc ổ cắm mà các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi có thể xử lý giúp bạn.

Máy giặt của bạn không quay hoặc không hoạt động bình thường

Quần áo bị ướt ở cuối chu trình giặt có thể cho thấy máy giặt không quay . Điều này có thể là do công tắc nắp hoặc pít tông nắp bị lỗi, dây điện bị hỏng, dây đai truyền động bị hỏng hoặc mòn hoặc bảng điều khiển/hẹn giờ bị hỏng. Một việc đơn giản như sửa chữa cửa máy giặt có thể khắc phục công tắc nắp bị trục trặc khiến máy giặt của bạn không thể khuấy được.

Máy giặt của bạn bị rò rỉ

Xà phòng dư thừa, ống mềm, ống thoát nước bị tắc và máy bơm, bồn hoặc ống nạp bị rò rỉ có thể là nguyên nhân gây ra rò rỉ và các hư hỏng tương tự khác. Để tránh làm hư hại thêm sàn và khu vực xung quanh, hãy liên hệ với Mr. Appliance tại địa phương của bạn càng sớm càng tốt.

Giặt xong quần áo không sạch

Nếu chu trình giặt để lại vết bẩn hoặc xà phòng dư thừa trên đồ giặt, điều đó có thể có nghĩa là bạn cần thay van nước hoặc bạn có thể cần chuyên gia sửa chữa hoặc thay thế đồng hồ hẹn giờ, bảng điều khiển hoặc bộ phân phối chất tẩy rửa bị lỗi. Nếu máy giặt phát ra tiếng ồn hoặc rung động bất thường, điều này cũng có thể cho thấy cần phải sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bên trong như động cơ, vòng bi tang trống hoặc dây đai.

Máy giặt của bạn không xả nước

Nước sẽ vẫn còn trong giỏ nếu máy bơm của bạn bị lỗi, đai truyền động bị mòn hoặc ống thoát nước bị tắc. Khi máy giặt của bạn không thoát nước đúng cách, nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như nấm mốc. Các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi có thể chăm sóc hệ thống thoát nước của máy

sửa máy giặt tại nhà thái nguyên
kiểm tra duăng cửa và nắp cửa xả đáy

Bảo hành dịch vụ sửa máy giặt dài hạn

Bảo hành dịch vụ chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm. Khi thực hiện chuẩn đoán và sửa chữa, bằng kinh nghiệm, chúng tôi có thể biết được vì nguyên nhân thói quen chủ quan hay nguyên nhân khách quan nào khác mà máy giặt của bạn gặp lỗi. Và vì thế trung tâm sẽ thực hiện tư vấn cặn kẽ để bạn không phải thường xuyên mệt mỏi phải gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt ở thái nguyên

Cơ sở đó là điều kiện tiên quyết để có thể bảo hành được dịch vụ 1 cách dài hạn nhất. Các bạn lưu ý, bảo hành dịch vụ khi trung tâm thay thế linh kiện của trung tâm thì sẽ bao gồm cả việc bảo hành dịch vụ lẫn linh kiện.

7 lý do bạn nên chọn Điện Lạnh Thành Nguyên để sửa máy giặt ngay hôm nay

 1. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được khẳng định trên thị trường Thái Nguyên
 2. Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các pan bệnh khó nhất (kể cả các dòng máy hiếm gặp)
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề hoặc kiểm tra chất lượng để thanh lọc nhân sự yếu kém
 4. Quy trình dịch vụ rõ ràng, chặt chẽ
 5. Tách biệt dịch vụ sửa máy giặt và linh kiện thay thế nếu có
 6. Nhận dịch vụ sửa máy giặt nếu bạn tự mua các linh kiện nhưng không có khả năng thay thế
 7. Tư vấn tỉ mỉ, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng uy tín, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng

Trung tâm hỗ trợ khắc hàng 24/7

Phụ trách khu vực thành phố thái nguyên, sông công, phổ yên SĐT : 0376522744

Các huyện và thị trấn ( chùa hang, huyện đại từ, huyện phú lương, huyện phú bình SĐT: 0838976435

Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *