Dịch Vụ Tháo Lắp Đặt Điều Hòa Tại Thái Nguyên

Dịch Vụ Tháo Lắp Đặt Điều Hòa Tại Thái Nguyên
https://dienlanhthanhnguyen.net/

Dịch Vụ Tháo Lắp Điều Hoà Ở Thái Nguyên

SĐT: 0376522744
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN THÁO LẮP ĐIỀU HÒA.
Dịch vụ tháo lắp điều hòa của trung tâm chúng tôi ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng và di dời điều hòa ngày càng lớn của người dân,  Ngày nay điều hòa nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi hộ Gia đình, Công ty, Xí nghiệp tại Thái Nguyên. Trong những ngày hè oi bức, Thành Phố Thái  nơi đất chật, người đông với những căn phòng nóng bức, thử hỏi bạn sẽ ra sao khi phải chịu những đợt nắng nóng lên đến 39, 40 độ C nếu điều hòa nhà mình bị hỏng? Lúc đó ai cũng nghĩ đến việc phải sửa điều hòa hoặc mua ngay một chiếc mới lắp đặt vào vị trí máy điều hòa hỏng kia và khi đó chúng tôi sẽ là người phục vụ bạn.
Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, di chuyển hoặc lắp điều hòa mới, cũ xin vui lòng truy cập vào website:dienlanhthanhnguyen.net và nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0376522744 – 0838976435

lắp đặt điều hoà tại thái nguyên

Dịch Vụ Tháo Lắp Điều Hòa 

Địa chỉ tháo lắp điều hòa 100% không mất gas tại thái nguyên

Bạn không nên tự tháo điều hòa mà không có chuyên môn, đồ nghề khiến máy bị hở – mất gas. Sau đó một vài hôm máy chạy không mát thậm chí là hư hỏng nặng, chết block làm tốn kém nhiều chi phí hơn.

Ngược lại khi nhờ tới thợ tháo điều hòa của công ty thì 100% không bao giờ làm mất bất cứ một lượng gas nào, dù là nhỏ nhất. Cam kết là dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ vừa an toàn lại hiểu quả, không mất gas cũng như không phải nạp thêm nhiều gas sau khi lắp đặt lại.

1.Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Với hotline: 0376.522.744 chúng tôi tiếp nhận yêu cầu khách hàng tạo đơn sửa chữa hoặc lắp đặt, thợ hoặc kỹ thuật viên sẽ chực tiếp liên hệ tới khắc hàng và tư vấn và tiếp nhận vị trí lắp đặt hoặc tháo chuyển điều hòa.

2. Nhân viên kỹ thuật tư vấn

Nhân viên kỹ thuật sau khi nhận được thông tin, tiến hành liên hệ và đến khảo sát nhà khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp lắp đặt phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Một vài yếu tố cần lưu ý khi tư vấn:
– Giải pháp điều hòa lắp đặt, giá lắp giàn nóng
– Vị trí đặt thiết bị cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp. Ánh nắng trực tiếp sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của điều hòa, khả năng tản nhiệt bị kém đi, gây tốn điện năng, tuổi thọ của điều hòa sẽ giảm theo.
– Để tránh sự hụt giảm của điều hòa không khí và hao gas, giàn nóng và giàn lạnh cách nhau không quá 1,5m
– Nên đặt dàn nóng ở nơi thoáng gió để chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất. Nhiệt độ của điều hòa sẽ luôn ổn định.
Đó là một vài yếu tố kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra khi tư vấn với các khách hàng về các giải pháp lắp đặt của chúng tôi.
Sau khi đã tư vấn xong về các giải pháp lắp đặt, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng phương pháp thi công cùng với báo giá hợp lý nhất đến khách hàng.
tháo lắp điều hoà tại thái nguyên

3.Thi công

vận chuyển vật tư, máy móc, điều hoà vào vị trí đã thống nhất với chủ nhà và tiến hành thi công

4. Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi lắp đặt điều hoà xong tiến hành dọn dẹp và tiến hành chạy thử ổn định, đúng ý định tiến hành bàn giao cho chủ nhà và thanh toán toán tiền dịch vụ tháo lắp điều hoà.

5. Hướng dẫn khách hàng sử dụng và ghi bảo hà

Chúng tôi sau khi bàn giao xong hứng dẫn sử dụng và vận hành máy đúng cách, bảo chì định kỳ và gi phiếu bảo hành.

điện lạnh thành nguyên
dịch vụ tháo lắp điều hào tại thái nguyên

KIỂM TRA

Bước cuối cùng liên quan đến việc kiểm tra hệ thống đã cài đặt. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bật điều hòa trong vòng 15 đến 20 phút. Đây là thời gian đủ để chất làm lạnh chảy qua hệ thống và bắt đầu quá trình điều hòa không khí. Sau đó, họ sẽ vận hành nó, đảm bảo mọi thứ đều ổn định trước khi rời đi, giúp bạn yên tâm. Vận hành thiết bị cũng đảm bảo bảo hành của nhà sản xuất có hiệu lực đầy đủ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tháo lắp điều hòa, hãy liên hệ với Điện Lạnh Thành Nguyên ngay hôm nay. Bên cạnh việc lắp đặt máy điều hòa không khí, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa máy lọc nước, bình nóng lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng,

Chạm sửa chữa và bảo hành các địa phương

khu vực thành phố thái nguyên, tp sông công, tp phổ yên

0373522744

huyện phú lương, huyện phú bình, đồng hỷ

0838976435

Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *